Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai - Dược sĩ tư vấn 0965.132.669 - 02283.558.847
Trang chủ » Tin y tế » Bố chồng bị viêm da cơ địa và cách chữa như nào

Bố chồng bị viêm da cơ địa và cách chữa như nào

Tôi tên là ngoan, tôi và chông tôi mới lấy nhau được 2 năm, và giờ vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Trước khi làm con dâu thì tôi nhiều lần đến nhà chồng chơi, và thấy bố mẹ chồng tôi là người khá tâm lý, sống rất tình cảm. Tôi yêu chồng tôi và yêu cả giai đình, tôi coi bố mẹ anh như bố mẹ ruột của tôi vây.

Thắm thoát nhanh thật đã 2 năm rồi, nhưng qua 1 lần gần đây, tôi nhìn thấy bố chồng tôi hay bị ngứa, ngứa về đêm, lúc ăn cơm bố tôi cũng gãi. Tôi hỏi bố chồng, bố bị sao thế, bố bảo bị bệnh viêm da cơ địa dị ứng, bố bị mấy tháng nay rồi, tự nhiên mấy hôm nay thời tiết thế nào mà ngứa, khó chịu lắm con ah

Ảnh mình họa về người bị viêm da cơ địa

Tôi nghe bố kể mà thấyvô cùng lo lắng cho bố và tôi với mẹ cùng đồng ý bảo  bố nên đi khám ở bệnh viện xem sao và bố tôi đã đi khám bác sỹ bảo bố chồng tôi bị bệnh viêm da cơ địa dị ứng và cho thuốc tây về uống.

Bố chồng tôi hằng ngày vẫn kiên trì uống thuốc nhưng bệnh tình vẫn không đỡ, bố chồng tôi đã mất lòng tin vào việc điều trị, và có lúc ngứa , khó chịu quá bố chồng tôi thường  quát mắng mẹ chồng tôi “ Bệnh này không khỏi được đâu, bà cứ để kệ tôi, tôi chết cũng được”

Bố chồng tôi đã chữa bệnh viêm da cơ địa như thế nào ?

Thương bố chồng, tôi và chồng tôi đã tìm hiểu trên mạng, chạy hết chỗ này chỗ nọ, tìm đủ các cây thuốc, lá thuốc, các mẹo hay để chữa bệnh cho bố chồng tôi nhưng không khỏi.. Cũng tình cờ bố tôi gặp ông bạn cựu chiến binh ở hà nam, anh em có dịp gặp nhau nhân dịp kỉ niệm 5 năm. Bạn bố tôi thấy bố tôi bị bệnh như vậy đã nói rằng, ông bị viêm da cơ địa lâu chưa, tôi lần trước bị may quá giờ đã chữa khỏi rồi. Tôi bảo ông hãy tìm đến công ty cổ phần dược phẩm pqa, mua sản phẩm PQA Mát Gan về uống, uống 2 tháng là khỏi ngay. Cuối cùng điều kì diệu đã xảy ra, bố tôi vô cùng vui mừng, bố chồng tôi đã gọi điện về công ty, mua thuốc về uống. Hằng ngày bố chồng tôi vẫn chăm chỉ tập thể dục, kết hợp uống thuốc đều đặn hằng ngày, giờ bồ chồng tôi đã khỏi hẳn bệnh viêm da cơ địa dị ứng, bố tôi giờ không còn ngại với con cái về căn bệnh này nữa, và càng yêu mẹ chồng tôi hơn. Gia đình tôi giờ rất hạnh phúc, tôi chỉ biết khóc mà thôi. Tôi cảm ơn công ty pqa đã có thuốc hay, có thể chữa khỏi tận gốc bệnh viêm da cơ địa cho bố chồng tôi, mà hiện nay tây y không có được.

>> Bạn nên đọc thêm bài viết: triệu chứng thường gặp ở người bị viêm da cơ địa

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*