Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai - Dược sĩ tư vấn 0965.132.669 - 02283.558.847
Trang chủ » Tin y tế » Chia sẻ của chị Hiên có con 1 tuổi bị táo bón

Chia sẻ của chị Hiên có con 1 tuổi bị táo bón

    Tôi tên là : Vũ Thị Hiên, 31 tuổi

     Tôi ở 8/11/48 tổ 35 tô hiến thành phuong truong thi Nam định.

– Con tôi bị  từ khi 1 tuổi và  thường 2-3 ngày cháu mới đi đại tiện 1 lần. Tôi đã cải thiện bằng chế độ ăn uống, rau xanh n chưa cải thiện. về sau con tôi càng bị nặng hơn, 4-5 ngày mới đi 1 lần; mỗi lần cháu đi đều bị đi ra máu, nhìn thấy con khổ sở vất vả, tôi cũng đau lòng.

– Tôi từng đưa cháu đi khám tại Bệnh viện, Phòng khám: bệnh viện 1 Nam định, bệnh viện Nhi Hà nội. Tôi đã cho bé sử dụng chữa táo bón  như: thuốc uống của bệnh viện, các loại thuốc thụt hậu môn đều sử dụng qua.

– Tôi cũng đã tìm hiểu các loại chất xơ và các loại thảo dược để điều trị cho bé nhưng ko đỡ. Cháu vẫn không có sự cải thiện đáng kể, nên tôi đã tìm đến với PQA.

– Tôi rất thương con khi cháu bị đau, tôi rất buồn nên tôi đã lên mạng tìm hiểu và biết đến PQA Nhuận tràng chữa tận gốc bệnh táo bón. Sau 2 ngày đầu tiên, bé đã đi ngoài được. Phân khuôn mềm, ko bị đau bụng như mọi khi uống thuốc. Theo sự tư vấn, chị kiên trì cho con uống 2 tháng, đến nay đã khỏi hoàn toàn.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân tới công ty và sự tư vấn tận tình của Dược sỹ công ty. Nếu mợi người bị bệnh táo bón, hãy lựa chọn Nhuận tràng PQA để sử dụng. Tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người mua uống và khỏi bệnh như con trai tôi

Nếu bạn hay người thân của bạn mà bị mắc bệnh táo bón, hãy nhấc máy gọi ngay tới công ty theo số Hotline Dược sỹ Bình: 0987.575.689- Dược sỹ Lan: 0934.378.226 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về sản phẩm

>> bạn có thể tham khảo kỹ bài viết: chữa táo bón cho trẻ hiệu quả

Nguồn: hensuyenpqa.com.vn

 

Thêm bình luận

Bạn yên tâm, email của bạn sẽ được giữ bí mật.Bạn cần điền đầy đủ vào ô có dấu sao *

*